แนะนำKentiger V10 Bluetooth Hi-Fi Class-D Stereo Super Bass Audio Power Amplifier (Red)

ไม่ว่าใครก็ต้องการของดีราคาถูก และ Kentiger V10 Bluetooth Hi-Fi Class-D Stereo Super Bass Audio Power Amplifier (Red) ก็ตอบโจทย์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณภาพที่ดีของตัวสินค้ารวมกับราคาที่ไม่แพง

Kentiger V10 Bluetooth Hi-Fi Class-D Stereo Super Bass Audio Power Amplifier (Red)

Kentiger V10 Bluetooth Hi-Fi Class-D Stereo Super Bass Audio Power Amplifier (Red)

รีวิวสินค้า Kentiger V10 Bluetooth Hi-Fi Class-D Stereo Super Bass Audio Power Amplifier (Red)

ข้อมูล Kentiger V10 Bluetooth Hi-Fi Class-D Stereo Super Bass Audio Power Amplifier (Red) ได้รู้ว่าสินค้านี้เป็น สินค้านี้ใช้ได้ดีเลยทีเดียว
แต่การเลือกซื้อสินค้าในเว็บออนไลน์ ควรเลือกซื้อสินค้าในเว็บที่มีชื่อเสียง ให้ข้อมูลครบถ้วน และควรอ่านรีวิวสินค้า เพื่อให้แน่ใจ ว่าเป็นสินค้าที่ดี เพื่อความคุ้มค่า ก่อนการตัดสินใจซื้อ เราแนะนำว่า คุณควร ตรวจสอบราคา เสปค ยี่ห้อ ของแบรนด์เนม หรือ ของก็อป มีการการันตี หรือไม่ ถ้าเกิดซื้อมาแล้ว สินค้าเสียหาย เคลมได้หรือไม่ มีระยะเวลาในการ การันตีเท่าไหร่. การเช็คข้อมูลเพิ่มเติมและราคาอีกที Kentiger V10 Bluetooth Hi-Fi Class-D Stereo Super Bass Audio Power Amplifier (Red) จากร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุด และ คนชื่นชอบและสั่งซื้อกันมากมาย เข้าไปดูตามลิ้งที่เราแนะนำได้เลย

ไม่ว่าใครก็ต้องการของดีราคาถูก และ Kentiger V10 Bluetooth Hi-Fi Class-D Stereo Super Bass Audio Power Amplifier (Red) ก็ตอบโจทย์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณภาพที่ดีของตัวสินค้ารวมกับราคาที่ไม่แพง ยิ่งถ้าซื้อตอนจัดโปรโมชั่นยิ่งคุ้มขึ้นไปอีก หลายคนอาจกำลังสงสัยว่า ซื้อที่ไหนถึงจะได้ราคาที่ถูกกว่าที่อื่น และมั่นใจได้ว่าจะได้ Kentiger V10 Bluetooth Hi-Fi Class-D Stereo Super Bass Audio Power Amplifier (Red) ของแท้ 100% เราได้คัดเลือกร้านค้าออนไลน์ที่ได้รับความนิยม และมีความน่าเชื่อถือไว้ให้แล้ว ลองเช็คราคาล่าสุดดูแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

 

Product Details Kentiger V10 Bluetooth Hi-Fi Class-D Stereo Super Bass Audio Power Amplifier (Red)

เพื่อช่วยให้การตัดสินใจเป็นเรื่องง่าย เราขอแนะนำให้อ่านรีวิวจากลูกค้าท่านอื่นๆ จะช่วยให้เข้าใจในตัว Kentiger V10 Bluetooth Hi-Fi Class-D Stereo Super Bass Audio Power Amplifier (Red) ได้ดีขึ้น และหากต้องการซื้อสินค้าก็สามารถซื้อจากร้านค้าที่เราแนะนำได้เลย เพราะเราได้คัดเลือกเฉพาะร้านค้าที่ขายถูก เชื่อถือได้ และมีการรับประกันที่ดีเท่านั้น คลิกเพื่ออ่านรีวิว

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดของสินค้า Kentiger V10 Bluetooth Hi-Fi Class-D Stereo Super Bass Audio Power Amplifier (Red) Main Features: – Customized senior shielding inductor approved by audiophiles in popular forums, improving the most important LC filtration procedure for digital amplifiers – Real 2 x 160W stereo circuit design – Built-in circuit for speaker protection and start delay, ensuring that there is no impact sounds upon shutdown / start up and that your valuable speaker would be well protected ( speaker will be included in the circuit 3 seconds after start up ) – Humanized protection, start up indicator ( The inner circuit would use double-color indicator. When the power is on, the indicator would be yellow. After 3 seconds it would turn red, signaling the involvement of the speaker ) – The circuit uses massive audio components of high quality – Senior is 100 percent alloy casing, anodic oxidation blasting; drawing technology – Surface mounting technology, showing neat outlook and firm welding points – The Bluetooth Hi-Fi wireless connection uses top British brand CSR 4.0 Bluetooth module, ensuring high-quality audio transmission Other Information: – Input power: DC 12V 5A – Output power: 160W x 2 RMS – Speaker impedance: 4 – 8 ohms – Frequency response: 20Hz – 20KHz – Total harmonic distortion: 0.4pct and less – SNR: 80dB and more Design: Car  Compatible with: MP3  Supports: Loudspeaker,Volume Control  Functions: Songs Track  Connection: Wireless  Interface: 3.5mm Audio  Audio Source: Electronic Products with 3.5mm Plug  Material: Aluminum Alloy  Color: Black,Blue,Red Bluetooth version: V4.0  Transmission Distance: W/O obstacles 10m Package weight: 0.394 kg  Product size (L x W x H): 15.50 x 11.00 x 4.00 cm / 6.1 x 4.33 x 1.57 inches 

เช็คราคาล่าสุด

อย่าพลาดข้อเสนอสุดคุ้มค่า

ส่งท้าย

ขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมการแนะนำ Kentiger V10 Bluetooth Hi-Fi Class-D Stereo Super Bass Audio Power Amplifier (Red) เราหวังว่าทุกท่านจะชอบร้านที่เราแนะนำ และมีความสุขกับสินค้าชิ้นนี้ สำหรับท่านที่ยังตัดสินใจไม่ได้ เราอยากให้อ่านรีวิวจากลูกค้า จะช่วยให้เข้าใจตัวสินค้าและตัดสินใจได้ง่ายขึ้น สำหรับท่านที่ซื้อ Kentiger V10 Bluetooth Hi-Fi Class-D Stereo Super Bass Audio Power Amplifier (Red) ไปแล้วคงมีความสุขไม่น้อยที่ได้ใช้สินค้าคุณภาพในราคาที่ถูกกว่า

วิดีโอสำหรับ Kentiger V10 Bluetooth Hi-Fi Class-D Stereo Super Bass Audio Power Amplifier (Red)


Kentiger V10 Bluetooth Hi-Fi Class-D Stereo Super Bass Audio Power Amplifier (Red)

Facebook Comments