แนะนำHP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)

คุณกำลัง เช็คราคาของ HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White) อยู่ใช่ไหม ? แนะนอน ช่วงนี้ เป็นช่วง High Season Shopping ซึ่ง ร้านค้าที่เราแนะนำนี้ ได้จัด โปรโมชั่นพิเศษ มอบส่วนลด คูปอง. เรามั่นใจว่า คุณจะได้HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White) คุ้มค่า คุ้มราคา แถมประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณได้อย่างแน่นอน. คุณสามารถเช็คราคาและ รายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่นี่

HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)

ราคาล่าสุด HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White) โปรโมชั่นสุดคุ้ม. อ่านรีวิว เช็ค ราคา โปรโมชั่น ส่วนลด คูปอง HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White) ได้ที่นี่คลิกเลย

ราคาล่าสุด HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White) ขายดีมากๆ

คุณกำลัง เช็คราคาของ HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White) อยู่ใช่ไหม ? แนะนอน ช่วงนี้ เป็นช่วง High Season Shopping ซึ่ง ร้านค้าที่เราแนะนำนี้ ได้จัด โปรโมชั่นพิเศษ มอบส่วนลด คูปอง. เรามั่นใจว่า คุณจะได้HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White) คุ้มค่า คุ้มราคา แถมประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณได้อย่างแน่นอน. คุณสามารถเช็คราคาและ รายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่นี่

Availability: โปรดตรวจสินค้าทุกครั้งก่อนสั่งซื้อ

 

เช็คราคาล่าสุด และ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่


ข้อมูลสินค้า

รายละเอียดของสินค้า HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White) ชนิดเครื่องพิมพ์ : อิงค์เจ็ท (สี)ฟังก์ชั่น : พิมพ์ , คัดลอก , สแกนการเชื่อมต่อมาตรฐาน : 1 Hi-Speed​​ USB 2.0ภาษาที่ใช้ในการพิมพ์ : HP PCL3 GUI, PCLm, URFคุณภาพการพิมพ์ขาวดำ : ถึง 1200 x 1200 dpiคุณภาพการพิมพ์สี : สูงถึง 4800 x 1200 dpiความเร็วในการพิมพ์สี A4 : สูงสุด 16 แผ่น/นาทีความเร็วในการพิมพ์สีดำ A4 : สูงถึง 20 แผ่น/นาทีความเร็วในการพิมพ์ขาวดำ : สูงสุด 8.5 แผ่น/นาทีความเร็วในการพิมพ์สี : สูงสุดแผ่น/นาทีความเร็วพิมพ์ขาวดำแผ่นแรก (A4, พร้อม) : ภายใน 14 วินาทีความเร็วในการพิมพ์สีแผ่นแรก (A4, พร้อม) : ภายใน 17 วินาทีเทคโนโลยีการพิมพ์ : อิงค์เจ็ท HP Thermalขนาด : 7 ส่วนไอคอนแอลซีดี +เซ็นเซอร์กระดาษอัตโนมัติ : ใช่จำนวนถาดกระดาษมาตรฐาน : 1จำนวนถาดกระดาษสูงสุด : 1รองรับ ePrint : ใช่รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย : ใช่เชื่อมต่อเน็ตเวิร์กมาตรฐาน : (built-in WiFi 802.11b / g / n)ใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการ : Windows® 8.1 Windows® 8, Windows® 7OS X v10.8 สิงโตภูเขา, OS X v10.9 Mavericks, OS X v10.10 โยเซมิตีชนิดของสแกนเนอร์ : Flatbedรูปแบบไฟล์สแกน : PDF, BMP, JPG, GIF, TIF, TIF, PNGความละเอียดในการสแกน : สูงสุด 1200 x 1200 dpiขนาดสแกนสูงสุด : 216 x 297 มมโหมดในการสแกน : การสแกนผ่านทาง HP Photosmart ซอฟแวร์ฟีเจอร์ขั้นสูงของสแกนเนอร์ : เทคโนโลยี HP Auto-Offความลึกสี : 24 บิตถ่ายได้สูงสุดครั้งละ : นานถึง 9 เล่มการตั้งค่าถ่ายย่อ / ขยาย : 25-200%ความเร็วในการถ่ายขาว – ดำ : สูงสุด 5 CPMความเร็วในการถ่ายสี : สูงสุด 3.5 CPMการถ่ายเอกสาร (ตัวหนังสือขาว – ดำ) : สูงสุด 600 x 300 dpiความละเอียดในการถ่ายเอกสาร (ตัวหนังสือสีและกราฟฟิก) : สูงสุด 600 x 300 dpiเน็คเวิร์กโพรโตคอลที่รองรับ : TCP / IPถาดกระดาษขาเข้า : 60 แผ่นถาดจ่ายกระดาษออก : 25 แผ่นประเภทกระดาษ : กระดาษธรรมดา, กระดาษ, กระดาษโบรชัวร์, ซองจดหมายและเอกสารอิงค์เจ็ทพิเศษอื่น ๆขนาดกระดาษที่รองรับ : A4, B5, A6, ซองจดหมาย DLขนาดกระดาษปรับได้ถึง : 76 x 127-216 x 356 มม.

รีวิวสินค้า HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)

เราได้เจอข้อมูลของ HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White) ในอินเตอร์เน็ตที่มีคนรีวิวแล้วได้อ่านมาพอสมควรว่า สินค้านี้ใช้ได้ดีเลยทีเดียว แต่การเลือกซื้อสินค้าในเว็บออนไลน์ ควรเลือกซื้อสินค้าในเว็บที่มีชื่อเสียง ให้ข้อมูลครบถ้วน และควรอ่านรีวิวสินค้า เพื่อให้แน่ใจ ว่าเป็นสินค้าที่ดี เพื่อความคุ้มค่า ก่อนการตัดสินใจซื้อ เราแนะนำว่า คุณควร ตรวจสอบราคา เสปค ยี่ห้อ ของแบรนด์เนม หรือ ของก็อป มีการการันตี หรือไม่ ถ้าเกิดซื้อมาแล้ว ใช้งานไม่ได้ เคลมได้หรือไม่ มีระยะเวลาในการ การันตีเท่าไหร่. ถ้าคุณต้องการเช็คข้อมูลเพิ่มเติมของ HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White) จากร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุด และ ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ คลิกได้ที่ ปุ่มด้านล่างได้เลย

อย่าพลาดสำหรับการสั่งซื้อสินค้าชิ้นนี้

อ่านรีวิวลูกค้า เพิ่มเติม ที่นี่

สรุป ตกลง HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White) น่าซื้อไหม

 • คุณภาพ : ปานกลาง-ดี
 • วิธีการสั่งซื้อ : ง่าย
 • จัดส่ง : ภายใน 7 วันทำการ (กรุงเทพฯ และปริมณฑล)
 • ความเหมาะสมของราคา : ราคามีการเปลียนแปลง โปรดตรวจสอบราคา ณ.ปัจจุบัน

บริการจัดส่งทั่วประเทศ สั่งซื้อผ่านเน็ต รอรับ HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White) ที่บ้านได้เลย

เราขอขอบคุณ ท่านผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ สำหรับการอ่าน การแนะนำสินค้า หรือ ซื้อ HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White) จากเว็บบล็อกของเรา หวังว่าท่านจะพอใจกับ HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White) ที่เราได้แนะนำให้กับคุณ ขอให้คุณได้สินค้าที่คุณต้องการ และ ได้สินค้าที่มีคุณภาพดี

สื่งที่คุณควรทำ ก่อนทำการซื้อ HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White) บนร้านค้าออนไลน์

– อ่านรีวิวเกี่ยวกับสินค้าก่อนซื้อ ในการเปรียบเทียบ เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับคุณ ในการเลือกซื้อสินค้า

– ควรอ่านคุณสมบัติ คุณลักษณะ ของสินค้าก่อนซื้อ ว่าเป็นไปตามความต้องการสูงสุดของคุณหรือไม่ เพื่อให้คุณได้ซื้อสินค้าไปใช้ประโยชน์ได้สูงสุด และเต็มประสิทธิภาพ

– ควรเช็คราคาขาย โปรโมชั่น ตัวเลือกการจัดส่ง และค่าธรรมเนียมอื่นๆ เพื่อที่คุณจะได้รับ ราคาที่ดีสุด โปรโมชั่นสุดคุ้ม

– ควรเช็ค การรับประกันสินค้า และการคืนสินค้า เพราะถ้าได้รับสินค้ามาแล้วแต่ใช้ไม่ได้ จะได้แจ้งเรื่องเคลมสินค้าจากผู้ขาย

ข้อควรดำเนินงานสำหรับผู้บริโภคในการซื้อHP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)หรือบริการ

         ผู้บริโภคมีหน้าที่ในการใช้ความระแวดระวังตามสมควร ในการซื้อHP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)หรือบริการ ได้แก่ การให้ความสำคัญ ฉลากของHP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)และการโฆษณาHP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)หรือบริการ

1.ผู้บริโภคต้องสำรวจดูฉลากของHP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White) เพื่อเป็นประกาศในการเปรียบเทียบHP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)แต่ละยี่ห้อ ก่อนตัดสินใจเลือกHP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White) ฉลากของHP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)ที่ควบคุมฉลากจะต้องระบุหัวเรื่องดังต่อไปนี้

    – ชื่อประเภท หรือชนิดของHP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)ที่แสดงให้เข้าใจ ได้ว่าHP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)นั้นคืออะไร ในกรณีที่เป็นHP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)สั่งหรือนำเข้ามาในราชอาณาจักรเพื่อขายให้ระบุชื่อประเทศที่ผลิตด้วย 

    – ชื่อหรือเครื่องหมายการค้า ที่จดทะเบียนในประเทศไทย ของผู้ผลิตเพื่อขายในประเทศไทย 

    – ชื่อหรือเครื่องหมายการค้า ที่จดทะเบียนในประเทศไทย ของผู้สั่งหรือนำเข้ามาในราชอาณาจักรเพื่อขาย 

    – สถานที่ตั้งของผู้ผลิตเพื่อขาย หรือของผู้สั่งหรือผู้นำเข้ามาในราชอาณาจักรเพื่อขายแล้วแต่กรณี 

    – ต้องแสดงขนาดหรือมิติ หรือปริมาณ หรือปริมาตร หรือน้ำหนักของHP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)นั้นแล้วแต่กรณี สำหรับหน่วยที่ใช้จะใช้ชื่อเต็มหรือชื่อย่อหรือ สัญลักษณ์แทนก็ได้ 

    – ต้องแสดงวิธีใช้ เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าใจว่าHP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)นั้นใช้เพื่อสิ่งใด 

    – ข้อชี้นำในการใช้หรือห้ามใช้ เพื่อความถูกต้องในการที่ให้ประโยชน์แก่ผู้บริโภค 

    – วันเดือนปีที่ผลิต หรือวันเดือนปีที่หมดอายุการใช้ หรือวันเดือนปีที่ควรใช้ก่อน วันเดือนปีที่ระบุนั้น เพื่อให้เข้าใจในประโยชน์ของคุณภาพ หรือคุณสมบัติของHP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)นั้น (ถ้ามี) 

    – ราคาโดยระบุหน่วยเป็นบาท และจะระบุเป็นเงินสกุลอื่นก็ได้ 

2. สอบถามข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ คุณภาพของHP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)จากผู้ขาย หรือผู้ที่เคยใช้HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)นั้นแล้ว

3. ศึกษาเงื่อนไข หรือข้อจำกัดของHP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White) เช่น วัน เดือน ปี ที่ผลิตหรือหมดอายุ วิธีการใช้ การเก็บรักษา คำเตือนหรือข้อควรระวังของHP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)ให้เข้าใจ อย่างท่องแท้ เพื่อผู้บริโภค สมารถใช้HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)ได้อย่างเต็ม ประสิทธิภาพ และ ประหยัด

4. ร้องขอให้ที่ประกอบการ ที่เกี่ยวข้องตรวจสอบคุณภาพ และปริมาณของHP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)ว่าเป็นจริง ตามที่ระบุไว้ที่ฉลากของHP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)หรือไม่ เพื่อให้ได้HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)ที่ม ีคุณภาพและเป็นธรรม แก่ผู้บริโภค

5. ผู้บริโภคอย่ารีบหลงเชื่อคำโฆษณาของHP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White) หรือบริการ ต้องศึกษาเงื่อนไขรายละเอียดอื่น ๆ ของตัวHP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White) หรือ บริการที่อาจไม่ได้ระบุไว้ใน การโฆษณา เนื่องจากการสื่อโฆษณาHP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)หรือบริการ ของผู้ประกอบธุรกิจ ส่วนใหญ่จะเสนอแต่จุดดีและเงื่อนไขที่เป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคส่วนข้อเสีย มักจะไม่กล่าวถึงในการโฆษณา จึงจำเป็นที่ผู้บริโภคต้องศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม จากการติดต่อสอบถามผู้ขาย หรือบริษัทผู้ผลิต

คำค้นหายอดนิยม : HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)

วิดีโอสำหรับ HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)


 • – ซื้อ HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)
 • – รีวิว HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)
 • – ขาย HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)
 • – ราคา HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)
 • – HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White) ราคาถูก
 • – โปรโมชั่น HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)
 • – เช็คราคา HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)
 • – ราคาล่าสุด HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)
 • – โปรโมชั่นพิเศษ HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)

ค้นหาสินค้าอื่นๆ เพิ่มเติม

ร้านค้าในเว็บไซด์ออนไลน์ มีจำหน่ายสินค้ามากมายที่คุณกำลังหาอยู่ แต่คุณจะมั่นใจได้ยังไงกับร้านค้าเหล่านั้นว่าจะปลอดภัยและมีการรับประกันสินค้าให้คุณ เราจึงมาแนะนำให้คุณรู้จักกับร้านค้าที่มีชื่อเสียงให้กับคุณ เรามั่นใจว่าคุณจะถูกใจกับร้านค้าที่เราแนะนำแน่นอน >>> ค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ ที่นี่.

HP Deskjet IA 3635 All in One Printer (White)

Facebook Comments