ลดราคาHOIN HOP – E58 USB / Bluetooth Portable Thermal Receipt Printer – intl

หากกำลังมองหา HOIN HOP – E58 USB / Bluetooth Portable Thermal Receipt Printer – intl อยู่และต้องการ ตรวจสอบราคา เพื่อตรวจสอบ ราคาล่าสุด โปรโมชั่นและ ราคาส่วนลด ของ HOIN HOP – E58 USB / Bluetooth Portable Thermal Receipt Printer – intl คุณสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่

HOIN HOP - E58 USB / Bluetooth Portable Thermal Receipt Printer - intl

ราคาโปรโมชั่น!! HOIN HOP – E58 USB / Bluetooth Portable Thermal Receipt Printer – intl คุ้มไปเลยสุดๆ

หากกำลังมองหา HOIN HOP – E58 USB / Bluetooth Portable Thermal Receipt Printer – intl อยู่และต้องการ ตรวจสอบราคา เพื่อตรวจสอบ ราคาล่าสุด โปรโมชั่นและ ราคาส่วนลด ของ HOIN HOP – E58 USB / Bluetooth Portable Thermal Receipt Printer – intl คุณสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดของสินค้า HOIN HOP – E58 USB / Bluetooth Portable Thermal Receipt Printer – intl Main Features: ● Printing speed: 130MM / S ● Printing Width: 58MM ● Paper diameter: 83MM ● Support USB / Bluetooth connection ● Easy for paper installation, easy maintenance and excellent structure ● Low power consumption and low operating costs   Brand: HOIN Type: Complete Machine Package weight: 1.426 kg Product size: 18.00 x 11.50 x 12.70 cm / 7.09 x 4.53 x 5 inches Package size: 20.00 x 20.00 x 15.50 cm / 7.87 x 7.87 x 6.1 inches Packing Contents: 1 x HOIN HOP – E58 Thermal Printer, 1 x CD Driver, 1 x Power Adapter, 1 x Charging Cable, 1 x Roll of Thermal Paper, 1 x USB Cable, 1 x English Manual    

รีวิวสินค้า HOIN HOP – E58 USB / Bluetooth Portable Thermal Receipt Printer – intl

เราได้เจอข้อมูลของ HOIN HOP – E58 USB / Bluetooth Portable Thermal Receipt Printer – intlในอินเตอร์เน็ตที่มีคนรีวิวแล้วได้อ่านมาพอสมควรว่า สินค้านี้ใช้ได้ดีเลยทีเดียว แต่การเลือกซื้อสินค้าในเว็บออนไลน์ ควรเลือกซื้อสินค้าในเว็บที่มีชื่อเสียง ให้ข้อมูลครบถ้วน และควรอ่านรีวิวสินค้า เพื่อให้แน่ใจ ว่าเป็นสินค้าที่ดี เพื่อความคุ้มค่า ก่อนการตัดสินใจซื้อ เราแนะนำว่า คุณควร ตรวจสอบราคา เสปค ยี่ห้อ ของแบรนด์เนม หรือ ของก็อป มีการการันตี หรือไม่ ถ้าเกิดซื้อมาแล้ว ใช้งานไม่ได้ เคลมได้หรือไม่ มีระยะเวลาในการ การันตีเท่าไหร่. ถ้าคุณต้องการเช็คข้อมูลเพิ่มเติมของ HOIN HOP – E58 USB / Bluetooth Portable Thermal Receipt Printer – intl จากร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุด และ ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ คลิกได้ที่ ปุ่มด้านล่างได้เลย

  • คุณภาพ : ปานกลาง-ดี
  • วิธีการสั่งซื้อ : ง่าย
  • จัดส่ง : ภายใน 7 วันทำการ (กรุงเทพฯ และปริมณฑล)
  • ความเหมาะสมของราคา : ราคามีการเปลียนแปลง โปรดตรวจสอบราคา ณ.ปัจจุบัน
วิดีโอสำหรับ HOIN HOP – E58 USB / Bluetooth Portable Thermal Receipt Printer – intl


บริการจัดส่งทั่วประเทศ สั่งซื้อผ่านเน็ต รอรับ HOIN HOP – E58 USB / Bluetooth Portable Thermal Receipt Printer – intl ที่บ้านได้เลย

เราขอขอบคุณ ท่านผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ สำหรับการอ่าน การแนะนำสินค้า หรือ ซื้อ HOIN HOP – E58 USB / Bluetooth Portable Thermal Receipt Printer – intl จากเว็บบล็อกของเรา หวังว่าท่านจะพอใจกับHOIN HOP – E58 USB / Bluetooth Portable Thermal Receipt Printer – intl ที่เราได้แนะนำให้กับคุณ ขอให้คุณได้สินค้าที่คุณต้องการ และ ได้สินค้าที่มีคุณภาพดี

 

HOIN HOP - E58 USB / Bluetooth Portable Thermal Receipt Printer - intl

Facebook Comments