ราคาพิเศษEPSON L850 Multifunction Ink Tank System Photo Printer

ลูกค้าแนะนำ ✓ส่งฟรี ราคา – บาทคุณสมบัติสินค้า EPSON L850 Multifunction Ink Tank System Photo Printer ราคาลดพิเศษ EPSON L850 Multifunction Ink Tank System Photo Printer ลดเยอะ

EPSON L850 Multifunction Ink Tank System Photo Printer

 ราคาน่าสนใจรีบสั่งซื้อก่อนสินค้าจะหมด EPSON L850 Multifunction Ink Tank System Photo Printer โปรโมชั่นสุดคุ้ม. อ่านรีวิว เช็ค ราคา โปรโมชั่น ส่วนลด คูปอง EPSON L850 Multifunction Ink Tank System Photo Printer ได้ที่นี่คลิกเลย

อ่านรายละเอียด EPSON L850 Multifunction Ink Tank System Photo Printer ราคาน่าสนใจ

คุณกำลังหา EPSON L850 Multifunction Ink Tank System Photo Printer ไม่ควรพลาดดีลพิเศษ ผู้คนกำลังแห่กันซื้อ} ซึ่ง ร้านค้าที่เราแนะนำนี้ ได้จัด จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน. เรามั่นใจว่า คุณจะได้ EPSON L850 Multifunction Ink Tank System Photo Printer การขนส่งที่ปลอดภัยรวดเร็วไม่เสียหาย ส่งเร็วส่งฟรี(บางรายการ ซึ่งส่วนมากจะส่งฟรี)

Availability: โปรดตรวจสินค้าทุกครั้งก่อนสั่งซื้อ เช็คราคาล่าสุด และ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

 

ข้อมูลสินค้า

รายละเอียดของสินค้า EPSON L850 Multifunction Ink Tank System Photo Printer ประหยัดเหลือเชื่อและให้จำนวนหน้าที่มากกว่า ระบบแท็งค์หมึกแท้ที่พิสูจน์จากเอปสันแล้วว่า ให้งานพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพ พร้อมกับการประหยัดอย่างเหลือเชื่อ เพียง 450 บาทต่อขวด, หมึกแท้ของเอปสัน ให้คุณเพลิดเพลินกับงานพิมพ์ภาพถ่ายขนาด 4R สูงถึง 1,800* ภาพ ด้วยค่าใช้จ่ายในการใช้งานถูก *ผลที่ได้อ้างอิงตามวิธีการพิมพ์ของเอปสัน จากแบบงานพิมพ์ ของรูปแบบทดสอบใน ISO/IEC 29103. ผลที่ได้ไม่อยู่ในหลักเกณฑ์ ISO/IEC 29102 ผลลัพธ์ที่แท้จริง อาจจะแปรผันไปตามรูปแบบของการใช้งานและรูปแบบงานพิมพ์. เพิ่มคุณสมบัติต่างๆ เพื่อการใช้งานที่ง่ายขึ้น ด้วยช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำ PictBridge และช่อง USB 2.0 ภายในตัวเครื่อง คุณสามารถพิมพ์ภาพจากอุปกรณ์หน่วยความจำ หรือการ์ดหน่วยความจำของคุณได้ หรือพิมพ์โดยตรงจากกล้อง ที่รองรับ PictBridge เพื่อความสะดวกง่ายดาย และให้ประสิทธิภาพสูงสุด เครื่องพิมพ์เอปสัน L850 มาพร้อมจอ LCD ขนาด 2.7 นิ้ว เพื่อตอบสนอง ความต้องการงานพิมพ์ การถ่ายสำเนาและการสแกนของคุณได้ พิมพ์โดยตรงบน CDs/DVDs ด้วยเครื่องพิมพ์เอปสัน L850 คุณสามารถพิมพ์โดยตรงบนพื้นผิว CDs/DVDs ของคุณได้ ไม่จำเป็นต้องติดฉลากเพิ่มเติม ทำให้คุณ ประหยัดค่าใช้จ่าย ความเร็วในการพิมพ์ที่เหนือกว่า สำหรับงานพิมพ์ที่ดีกว่า ด้วยความเร็วในการพิมพ์ภาพถ่ายสูงถึง 12 วินาทีต่อภาพขนาด 4R* ช่วยให้คุณได้งานพิมพ์ที่มากขึ้นด้วยเวลาที่น้อยลง * คำนวณจากการพิมพ์ภาพถ่ายขนาด 4R โหมด Draft แบบไร้ขอบ ความละเอียดการพิมพ์สูงสุด ทำให้คุณมั่นใจในคุณภาพของงานพิมพ์ ภาพถ่ายสูงสุด ด้วยความละเอียด 5760 dpi และสีของหมึกทั้ง 6 สีที่สามารถขยายได้ เพลิดเพลินกับการพิมพ์ โดยไม่ต้องกังวล กับการรับประกันของเอปสัน เพลิดเพลินกับการรับประกันถึง 1 ปี หรือ 3,000 แผ่น (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) ที่ทำให้คุณมั่นใจในความคุ้มค่าสูงสุด จากเครื่องพิมพ์ของคุณ โดยไม่จำเป็นต้องกังวล กับการบำรุงรักษาเครื่องพิมพ์ คุณค่าที่เหนือกว่า คุณภาพที่ดีเยี่ยม หมึกแท็งค์แท้ของเอปสัน ผลิตขึ้นเพื่อให้งานพิมพ์คุณภาพสูงและปริมาณมาก ด้วยเครื่องพิมพ์ L-Series, ขวดหมึกทุกขวดจะปิดผนึกไว้อย่างดี เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของหมึก มาพร้อมกับ smart tip ที่ออกแบบให้เติมหมึกง่าย เลือกขวดหมึกแท้ของเอปสันเพื่อความมั่นใจในคุณภาพที่ไม่มีใครเทียบ ควบคู่กับเครื่องพิมพ์ L-Series ของคุณ ช่วยประหยัด ค่าใช้จ่ายและให้ต้นทุนการพิมพ์ต่ำที่สุดในโลก**

 

อย่าพลาดสำหรับการสั่งซื้อสินค้าชิ้นนี้ อ่านรีวิวลูกค้า เพิ่มเติม ที่นี่

วิดีโอสำหรับ EPSON L850 Multifunction Ink Tank System Photo Printer


คำค้นหายอดนิยม : EPSON L850 Multifunction Ink Tank System Photo Printer

  • – ซื้อ EPSON L850 Multifunction Ink Tank System Photo Printer
  • – รีวิว EPSON L850 Multifunction Ink Tank System Photo Printer
  • – ขาย EPSON L850 Multifunction Ink Tank System Photo Printer
  • – ราคา EPSON L850 Multifunction Ink Tank System Photo Printer
  • – EPSON L850 Multifunction Ink Tank System Photo Printer ราคาถูก
  • – โปรโมชั่น EPSON L850 Multifunction Ink Tank System Photo Printer
  • – เช็คราคา EPSON L850 Multifunction Ink Tank System Photo Printer
  • – ราคาล่าสุด EPSON L850 Multifunction Ink Tank System Photo Printer
  • – โปรโมชั่นพิเศษ EPSON L850 Multifunction Ink Tank System Photo Printer

EPSON L850 Multifunction Ink Tank System Photo Printer

Facebook Comments