ราคาพิเศษDJI SPARK with two extra battery and hub charger

วันนี้ถ้าหากท่านสนใจ DJI SPARK with two extra battery and hub charger คุณภาพเจ๋ง!!! ราคาถูกมาก!!! เราอยากนำเสนอ DJI SPARK with two extra battery and hub charger สินค้ากับร้านที่เราแนะนำ จากร้านค้า Online ที่ถู๊กถูกและเยี่ยมที่สุดในไทย!!!

DJI SPARK with two extra battery and hub charger

สินค้ามาใหม่  DJI SPARK with two extra battery and hub charger คุณภาพดี ราคาคุ้มค่า เราแนะนำเลยเจ้านี้DJI SPARK with two extra battery and hub charger สินค้าทางอินเตอร์เน็ต  ราคาพิเศษส่งให้คุณลูกค้าถึงหน้าบ้าน
สั่ง DJI SPARK with two extra battery and hub charger ไป ราคาถูกจนไม่น่าเชื่อ สินค้าใส่ซองกันกระแทกมาตอนจัดส่งให้ด้วย ส่งเร็วทันใจ คุณภาพเยี่ยมพอดีเห็น DJI SPARK with two extra battery and hub charger ราคาน่าจะลดลง ซื้อเลย สินค้าไม่เสียหาย มีคุณภาพ ส่งไว คุณภาพเกินราคา ตอนนี้ลองใช้มาซักพักใช้ได้ดี ไม่มีความเสียหายไดๆจากการขนส่ง 

ข้อมูลเบื้องต้น DJI SPARK with two extra battery and hub charger

รายละเอียดของสินค้า DJI SPARK with two extra battery and hub charger คุณสมบัติพิเศษ DJI Spark DJI Spark กล้องวีดีโอความละเอียด Full HD , ภาพนิ่ง 12 ล้านพิกเซล ฟังก์ชั่นใหม่ Quick Lunch จดจำใบหน้าก่อนบินออกจากมือ, Simple Control ควบคุมโดรนได้โดยใช้ฝ่ามือ โดรน DJI Spark มาพร้อมกิมบอลกันสั่นสองแกน DJI Spark มี Sensor กันชนด้านหน้าแบบใหม่ สามารถทำงานได้ทั้งกลางวันและกลางคืน DJI Spark Battery 1 ก้อนบินได้นาน 16 นาที บินได้ไกลสูงสุด 2 กิโลเมตร มีระบบ GPS (ดาวเทียมนำทาง) และ Glonass DJI Spark สามารถใช้ร่วมกับ DJI Goggle ได้ เมื่อไม่สามารถบังคับโดรน สามารถบินกลับตำแหน่งเริ่มต้นอัตโนมัติ DJI Spark สามารถทำความเร็วได้สูงสุด 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง สามารถต้านทางแรงลมได้ที่ 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในชุด Spark Fly More Combo มี DJI Spark Remote Controller ให้ สามาถสั่งง่าย สามารถสั่งให้ถ่ายรูปอัตโนมัติดได้ เพียงแค่ยกมือขึ้นมา และสามารถตัดต่อวีดีโอในมือถือได้ สะดวก รวดเร็ว  DJI Spark มีฟังก์ชั่นพิเศษ สามารถบินตามวัตถุได้ และบินไปเป้าหมายได้เพียงแตะที่หน้าจอมือถือ DJI Spark สามารถใช้ฟังก์ชั่นพิเศษ “Active Track” เพื่อบินตามวัตถุด้านหน้าและด้านข้างได้ เพียงยกมือขึ้น DJI Spark ก็สามารถบันทึกภาพลงใน Memory Card ได้ทันที กล้องของ DJI Spark ทำจากวัสดุคุณภาพดี ทำให้ได้ภาพที่คมชัดมีคุณภาพ DJI Spark มาพร้อมอุปกรณ์ป้องกันการสั่นกล้อง ทำให้ได้ภาพและวีดีโอที่ไม่สั่นไหว ตัวเลนซ์เทียบเท่ากล้อง DSLR ที่ระยะซูม 25mm หรือประมาณกล้องมือถือนั้นเอง Sensor กล้องของ DJI Spark มีขนาดใหญ่ ทำให้ได้ภาพที่ชัดและสวยงามกว่า Iphone7 ฟังก์ชั่นพิเศษ สามารถถ่ายภาพ Panorama และถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอได้ DJI Spark สามารถบินได้นาน 16 นาที , บินได้ไกลสูงสุด 2 กิโลเมตร, บินได้ด้วยความเร็วสูงสุด 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง DJI Spark ออกแบบใบพัดมาอย่างดี สามารถทำให้ทนลมที่มีความเร็วได้สูงสุดถึง 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง แบตตารี่ 1 ก้อนสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 16 นาที มี Sensor กันชนด้านหน้า , เมื่อสัญญาณหลุด สามารถจะบินกลับจุดเริ่มต้นอัตโนมัติ ไม่บินหนีหรือบินหาย ส่วนประกอบของตัวลำที่ล้ำสมัย ด้วยเทคโนโลยีใหม่ขึ้นเรื่อยๆ มีระบบป้องกัน No Fly Zone ทำให้นักบินสามารถบินได้อย่างปลอดภัย DJI Spark แบตตารี่รุ่นใหม่ ,เมื่อไม่ได้ใช้งาน จะทำการ Discharge ตัวเอง เพื่อยืดอายุแบตตารี่ให้อัตโนมัติ

หลากหลายเหตุผลที่ลุกค้าสนใจ 
 • เก็บเงินปลายทาง
 • เชื่อมั่นกับระบบสินค้าของเรา
 • การันตีสินค้าทุกรายการ
 • คืนสินค้าได้ถ้าสินค้าไม่ตรงตามที่ท่านสั่งซื้อ
 • มีระบบตรวจสอบสถานะสินค้า
 • จัดส่งทั่วประเทศ ทุกจังหวัดในไทย
 • ขอคืนสินค้า คืนเงินลูกค้าหากลูกค้าไม่พึงพอใจในสินค้า สินค้าเสียหายจากทางร้าน
 • พบกับสินค้าดีๆได้นะ
วิดีโอสำหรับ DJI SPARK with two extra battery and hub charger


ถ้าหากคุณอยากได้ข้อมูลมากขึ้นของ DJI SPARK with two extra battery and hub charger ก่อนตัดสินใจซื้อ คลิกที่ URL ข้างล่าง ได้เลยจร้า!!
คำค้นหา :
 • ราคา DJI SPARK with two extra battery and hub charger
 • ซื้อ DJI SPARK with two extra battery and hub charger
 • DJI SPARK with two extra battery and hub charger ราคาถูก
 • DJI SPARK with two extra battery and hub charger พร้อมส่ง
 • ที่ไหนขาย DJI SPARK with two extra battery and hub charger
 • รีวิว DJI SPARK with two extra battery and hub charger
 • DJI SPARK with two extra battery and hub charger ดีไหม
 • DJI SPARK with two extra battery and hub charger ซื้อที่ไหน

DJI SPARK with two extra battery and hub charger

Facebook Comments