ShoppingDJI OSMO MOBILE

ราคาล่าสุด DJI OSMO MOBILE โปรโมชั่นสุดคุ้ม. อ่านรีวิว เช็ค ราคา โปรโมชั่น ส่วนลด คูปอง DJI OSMO MOBILE ได้ที่นี่คลิกเลย

DJI OSMO MOBILE

ราคาล่าสุด DJI OSMO MOBILE ขายดีมากๆ

คุณกำลัง เช็คราคาของ DJI OSMO MOBILE อยู่ใช่ไหม ? แนะนอน ช่วงนี้ เป็นช่วง High Season Shopping ซึ่ง ร้านค้าที่เราแนะนำนี้ ได้จัด โปรโมชั่นพิเศษ มอบส่วนลด คูปอง. เรามั่นใจว่า คุณจะได้DJI OSMO MOBILE คุ้มค่า คุ้มราคา แถมประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณได้อย่างแน่นอน. คุณสามารถเช็คราคาและ รายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่นี่

Availability: โปรดตรวจสินค้าทุกครั้งก่อนสั่งซื้อ เช็คราคาล่าสุด และ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

 

ข้อมูลสินค้า

รายละเอียดของสินค้า DJI OSMO MOBILE Product details of DJI OSMO MOBILE   DJI OSMO MOBILE อุปกรณ์กันสั่นสำหรับการถ่ายวิดีโอด้วยสมาร์ทโฟน พร้อมระบบติดตามวัตถุอย่างชาญฉลาด คุณสมบัติ และ สเปค ขนาดด้ามจับ 61.8×48.2×161.5 มม. ขนาด Gimbal 125.06×109.15×90.98 มม. ช่วงการสั่นสะเทือน ± 0.03 องศา เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 4.0 LE สำหรับน้ำหนักของของตัวของ OSMO Mobile รวมทั้งด้ามจับ แบตเตอรี่ และ Gimbal อยู่ที่ประมาณ 500 กรัม ซึ่งก็ไม่ได้หนักมากจนเกินไปสำหรับการใช้งานเมื่อถือในมือเดียว แบตเตอรี่ของ OSMO Mobile มีขนาด 980 mAh สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนานสูงสุด 4.5 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม และใช้เวลาในการชาร์จเต็มประมาณ 1 ชั่วโมง ใช้งานได้อย่างคล่องตัวร่วมกับสมาร์ทโฟนทุกรุ่นทั้ง iOS และ Android  Active Track เพียงลากนิ้วบนหน้าจอ เพื่อเลือกวัตถุที่ต้องการติดตาม จากนั้น OSMO Mobile จะหมุนกล้องตามเป้าหมายโดยอัตโนมัติ Motion Timelapses ที่ว่าถ่ายได้ยากแสนยาก เจอ DJI Osmo Mobile เข้าไป จิ้มจอไม่กี่ทีก็ถ่ายได้ ตัดต่อวิดีโอได้เสร็จสรรพ จะตัดต่อภาพ ใส่ดนตรีประกอบ DJI OSMO MOBILE ก็ทำได้ง่ายผ่าน DJI Go App Livestream ได้ทันที แชร์ภาพสดๆผ่านโซเชียลได้ทันใจ ก็ Osmo Mobile ผ่าน DJI Go App OSMO Mobile สามารถถ่ายทอดสดวิดีโอหรือ Live ไปยัง WeiBo, YouTube และ RTMP (Real Time Messaging Protocol)   บริเวณด้านหลังด้านจับจะมีปุ่ม Trigger ที่ใช้งานได้ 3 ฟังก์ชั่น ได้แก่ การกดปุ่มค้างเพื่อล็อกเป้าวัตถุ กดปุ่ม 2 ครั้งติดกัน เพื่อเคลื่อนกล้องกลับมาที่ตำแหน่งตั้งต้น กดปุ่ม 3 ครั้งติดกัน เพื่อสลับระหว่างกล้องหน้าและกล้องหลัง   DJI OSMO MOBILE จะทำให้คุณถ่ายภาพได้สมูทมากยิ่งขึ้น และ ในหน้าจอหลักของตัวแอพพลิเคชั่น DJI GO ก็คือแอพกล้องถ่ายรูปดี ๆ  ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับค่ากล้องต่าง ๆ ได้   ที่ด้ามจับของตัว OSMO Mobile มีปุ่มสำหรับสั่งงานครบ ไม่ว่าจะเป็นปุ่มหมุนกล้องไปตามทิศทางต่าง ๆ ปุ่มสำหรับถ่ายวิดีโอ, ปุ่มถ่ายภาพ และปุ่มสลับกล้องหน้า-หลัง  Balance Adjustment Knob เพื่อปรับขยายความกว้างของตัวแกนล็อคได้ เพื่อให้การวางสมาร์ทโฟนอยู่ในตำแหน่งที่สมดุล สามารถสั่งให้ตัวกล้องติดตามถ่ายวัตถุที่เคลื่อนไหวได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังแบบอัตโนมัติ สายคล้องกันหล่น ทนแข็งแรง และไม่ขาดง่ายๆ ติดตั้งง่าย ใช้งานสะดวก ไม่ต้องง้อใครกับไม้ Selfie   DJI OSMO MOBILE ช่วยคุณได้ มีระบบกันสั่น ที่จะทำให้เรา ถ่ายภาพได้สมูทมากยิ่งขึ้น

รีวิวสินค้า DJI OSMO MOBILE

เราได้เจอข้อมูลของ DJI OSMO MOBILE ในอินเตอร์เน็ตที่มีคนรีวิวแล้วได้อ่านมาพอสมควรว่า สินค้านี้ใช้ได้ดีเลยทีเดียว แต่การเลือกซื้อสินค้าในเว็บออนไลน์ ควรเลือกซื้อสินค้าในเว็บที่มีชื่อเสียง ให้ข้อมูลครบถ้วน และควรอ่านรีวิวสินค้า เพื่อให้แน่ใจ ว่าเป็นสินค้าที่ดี เพื่อความคุ้มค่า ก่อนการตัดสินใจซื้อ เราแนะนำว่า คุณควร ตรวจสอบราคา เสปค ยี่ห้อ ของแบรนด์เนม หรือ ของก็อป มีการการันตี หรือไม่ ถ้าเกิดซื้อมาแล้ว ใช้งานไม่ได้ เคลมได้หรือไม่ มีระยะเวลาในการ การันตีเท่าไหร่. ถ้าคุณต้องการเช็คข้อมูลเพิ่มเติมของ DJI OSMO MOBILE จากร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุด และ ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ คลิกได้ที่ ปุ่มด้านล่างได้เลย

อย่าพลาดสำหรับการสั่งซื้อสินค้าชิ้นนี้

อ่านรีวิวลูกค้า เพิ่มเติม ที่นี่

สรุป ตกลง DJI OSMO MOBILE น่าซื้อไหม

 • คุณภาพ : ปานกลาง-ดี
 • วิธีการสั่งซื้อ : ง่าย
 • จัดส่ง : ภายใน 7 วันทำการ (กรุงเทพฯ และปริมณฑล)
 • ความเหมาะสมของราคา : ราคามีการเปลียนแปลง โปรดตรวจสอบราคา ณ.ปัจจุบัน

บริการจัดส่งทั่วประเทศ สั่งซื้อผ่านเน็ต รอรับ DJI OSMO MOBILE ที่บ้านได้เลย

เราขอขอบคุณ ท่านผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ สำหรับการอ่าน การแนะนำสินค้า หรือ ซื้อ DJI OSMO MOBILE จากเว็บบล็อกของเรา หวังว่าท่านจะพอใจกับ DJI OSMO MOBILE ที่เราได้แนะนำให้กับคุณ ขอให้คุณได้สินค้าที่คุณต้องการ และ ได้สินค้าที่มีคุณภาพดี

สื่งที่คุณควรทำ ก่อนทำการซื้อ DJI OSMO MOBILE บนร้านค้าออนไลน์

– อ่านรีวิวเกี่ยวกับสินค้าก่อนซื้อ ในการเปรียบเทียบ เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับคุณ ในการเลือกซื้อสินค้า

– ควรอ่านคุณสมบัติ คุณลักษณะ ของสินค้าก่อนซื้อ ว่าเป็นไปตามความต้องการสูงสุดของคุณหรือไม่ เพื่อให้คุณได้ซื้อสินค้าไปใช้ประโยชน์ได้สูงสุด และเต็มประสิทธิภาพ

– ควรเช็คราคาขาย โปรโมชั่น ตัวเลือกการจัดส่ง และค่าธรรมเนียมอื่นๆ เพื่อที่คุณจะได้รับ ราคาที่ดีสุด โปรโมชั่นสุดคุ้ม

– ควรเช็ค การรับประกันสินค้า และการคืนสินค้า เพราะถ้าได้รับสินค้ามาแล้วแต่ใช้ไม่ได้ จะได้แจ้งเรื่องเคลมสินค้าจากผู้ขาย

ข้อควรดำเนินงานสำหรับผู้บริโภคในการซื้อDJI OSMO MOBILEหรือบริการ

         ผู้บริโภคมีหน้าที่ในการใช้ความระแวดระวังตามสมควร ในการซื้อDJI OSMO MOBILEหรือบริการ ได้แก่ การให้ความสำคัญ ฉลากของDJI OSMO MOBILEและการโฆษณาDJI OSMO MOBILEหรือบริการ

1.ผู้บริโภคต้องสำรวจดูฉลากของDJI OSMO MOBILE เพื่อเป็นประกาศในการเปรียบเทียบDJI OSMO MOBILEแต่ละยี่ห้อ ก่อนตัดสินใจเลือกDJI OSMO MOBILE ฉลากของDJI OSMO MOBILEที่ควบคุมฉลากจะต้องระบุหัวเรื่องดังต่อไปนี้

    – ชื่อประเภท หรือชนิดของDJI OSMO MOBILEที่แสดงให้เข้าใจ ได้ว่าDJI OSMO MOBILEนั้นคืออะไร ในกรณีที่เป็นDJI OSMO MOBILEสั่งหรือนำเข้ามาในราชอาณาจักรเพื่อขายให้ระบุชื่อประเทศที่ผลิตด้วย 

    – ชื่อหรือเครื่องหมายการค้า ที่จดทะเบียนในประเทศไทย ของผู้ผลิตเพื่อขายในประเทศไทย 

    – ชื่อหรือเครื่องหมายการค้า ที่จดทะเบียนในประเทศไทย ของผู้สั่งหรือนำเข้ามาในราชอาณาจักรเพื่อขาย 

    – สถานที่ตั้งของผู้ผลิตเพื่อขาย หรือของผู้สั่งหรือผู้นำเข้ามาในราชอาณาจักรเพื่อขายแล้วแต่กรณี 

    – ต้องแสดงขนาดหรือมิติ หรือปริมาณ หรือปริมาตร หรือน้ำหนักของDJI OSMO MOBILEนั้นแล้วแต่กรณี สำหรับหน่วยที่ใช้จะใช้ชื่อเต็มหรือชื่อย่อหรือ สัญลักษณ์แทนก็ได้ 

    – ต้องแสดงวิธีใช้ เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าใจว่าDJI OSMO MOBILEนั้นใช้เพื่อสิ่งใด 

    – ข้อชี้นำในการใช้หรือห้ามใช้ เพื่อความถูกต้องในการที่ให้ประโยชน์แก่ผู้บริโภค 

    – วันเดือนปีที่ผลิต หรือวันเดือนปีที่หมดอายุการใช้ หรือวันเดือนปีที่ควรใช้ก่อน วันเดือนปีที่ระบุนั้น เพื่อให้เข้าใจในประโยชน์ของคุณภาพ หรือคุณสมบัติของDJI OSMO MOBILEนั้น (ถ้ามี) 

    – ราคาโดยระบุหน่วยเป็นบาท และจะระบุเป็นเงินสกุลอื่นก็ได้ 

2. สอบถามข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ คุณภาพของDJI OSMO MOBILEจากผู้ขาย หรือผู้ที่เคยใช้DJI OSMO MOBILEนั้นแล้ว

3. ศึกษาเงื่อนไข หรือข้อจำกัดของDJI OSMO MOBILE เช่น วัน เดือน ปี ที่ผลิตหรือหมดอายุ วิธีการใช้ การเก็บรักษา คำเตือนหรือข้อควรระวังของDJI OSMO MOBILEให้เข้าใจ อย่างท่องแท้ เพื่อผู้บริโภค สมารถใช้DJI OSMO MOBILEได้อย่างเต็ม ประสิทธิภาพ และ ประหยัด

4. ร้องขอให้ที่ประกอบการ ที่เกี่ยวข้องตรวจสอบคุณภาพ และปริมาณของDJI OSMO MOBILEว่าเป็นจริง ตามที่ระบุไว้ที่ฉลากของDJI OSMO MOBILEหรือไม่ เพื่อให้ได้DJI OSMO MOBILEที่ม ีคุณภาพและเป็นธรรม แก่ผู้บริโภค

5. ผู้บริโภคอย่ารีบหลงเชื่อคำโฆษณาของDJI OSMO MOBILE หรือบริการ ต้องศึกษาเงื่อนไขรายละเอียดอื่น ๆ ของตัวDJI OSMO MOBILE หรือ บริการที่อาจไม่ได้ระบุไว้ใน การโฆษณา เนื่องจากการสื่อโฆษณาDJI OSMO MOBILEหรือบริการ ของผู้ประกอบธุรกิจ ส่วนใหญ่จะเสนอแต่จุดดีและเงื่อนไขที่เป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคส่วนข้อเสีย มักจะไม่กล่าวถึงในการโฆษณา จึงจำเป็นที่ผู้บริโภคต้องศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม จากการติดต่อสอบถามผู้ขาย หรือบริษัทผู้ผลิต

วิดีโอสำหรับ DJI OSMO MOBILE


คำค้นหายอดนิยม : DJI OSMO MOBILE

 • – ซื้อ DJI OSMO MOBILE
 • – รีวิว DJI OSMO MOBILE
 • – ขาย DJI OSMO MOBILE
 • – ราคา DJI OSMO MOBILE
 • – DJI OSMO MOBILE ราคาถูก
 • – โปรโมชั่น DJI OSMO MOBILE
 • – เช็คราคา DJI OSMO MOBILE
 • – ราคาล่าสุด DJI OSMO MOBILE
 • – โปรโมชั่นพิเศษ DJI OSMO MOBILE

DJI OSMO MOBILE

Facebook Comments