ลดราคา42cm Length 0.7cm Dia Single Way Adjustment Guitar Truss Rod Black – Intl

หากกำลังมองหา 42cm Length 0.7cm Dia Single Way Adjustment Guitar Truss Rod Black – Intl อยู่และต้องการ ตรวจสอบราคา เพื่อตรวจสอบ ราคาล่าสุด โปรโมชั่นและ ราคาส่วนลด ของ 42cm Length 0.7cm Dia Single Way Adjustment Guitar Truss Rod Black – Intl คุณสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่

42cm Length 0.7cm Dia Single Way Adjustment Guitar Truss Rod Black - Intl

ราคาโปรโมชั่น!! 42cm Length 0.7cm Dia Single Way Adjustment Guitar Truss Rod Black – Intl คุ้มไปเลยสุดๆ

หากกำลังมองหา 42cm Length 0.7cm Dia Single Way Adjustment Guitar Truss Rod Black – Intl อยู่และต้องการ ตรวจสอบราคา เพื่อตรวจสอบ ราคาล่าสุด โปรโมชั่นและ ราคาส่วนลด ของ 42cm Length 0.7cm Dia Single Way Adjustment Guitar Truss Rod Black – Intl คุณสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดของสินค้า 42cm Length 0.7cm Dia Single Way Adjustment Guitar Truss Rod Black – Intl Feature: 1.Every product has a unique Manufacturing Part Number label on the inner package that proves it has been qualified,which include Part Number,Model Number and inspection date information; 2.If you have any questions about the item,please provide us the Manufacturing Part Number for checking,your profits will be guaranteed. 3.It is made of steel,Hard texture,a good replacement for your damaged one. 4.It is suitable for guitar steel truss's design, 4 and 5 string bass Single Way adjustment. 5.Rod's total length is 420mm, diameter is 7mm, for making or repairs. Specification: Color:Black Material:steel Size:7 x 420mm/0.27 x 16.53""(D x L) Brand name:BQLZR Weight:137g

รีวิวสินค้า 42cm Length 0.7cm Dia Single Way Adjustment Guitar Truss Rod Black – Intl

เราได้เจอข้อมูลของ 42cm Length 0.7cm Dia Single Way Adjustment Guitar Truss Rod Black – Intlในอินเตอร์เน็ตที่มีคนรีวิวแล้วได้อ่านมาพอสมควรว่า สินค้านี้ใช้ได้ดีเลยทีเดียว แต่การเลือกซื้อสินค้าในเว็บออนไลน์ ควรเลือกซื้อสินค้าในเว็บที่มีชื่อเสียง ให้ข้อมูลครบถ้วน และควรอ่านรีวิวสินค้า เพื่อให้แน่ใจ ว่าเป็นสินค้าที่ดี เพื่อความคุ้มค่า ก่อนการตัดสินใจซื้อ เราแนะนำว่า คุณควร ตรวจสอบราคา เสปค ยี่ห้อ ของแบรนด์เนม หรือ ของก็อป มีการการันตี หรือไม่ ถ้าเกิดซื้อมาแล้ว ใช้งานไม่ได้ เคลมได้หรือไม่ มีระยะเวลาในการ การันตีเท่าไหร่. ถ้าคุณต้องการเช็คข้อมูลเพิ่มเติมของ 42cm Length 0.7cm Dia Single Way Adjustment Guitar Truss Rod Black – Intl จากร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุด และ ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ คลิกได้ที่ ปุ่มด้านล่างได้เลย

  • คุณภาพ : ปานกลาง-ดี
  • วิธีการสั่งซื้อ : ง่าย
  • จัดส่ง : ภายใน 7 วันทำการ (กรุงเทพฯ และปริมณฑล)
  • ความเหมาะสมของราคา : ราคามีการเปลียนแปลง โปรดตรวจสอบราคา ณ.ปัจจุบัน
วิดีโอสำหรับ 42cm Length 0.7cm Dia Single Way Adjustment Guitar Truss Rod Black – Intl


บริการจัดส่งทั่วประเทศ สั่งซื้อผ่านเน็ต รอรับ 42cm Length 0.7cm Dia Single Way Adjustment Guitar Truss Rod Black – Intl ที่บ้านได้เลย

เราขอขอบคุณ ท่านผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ สำหรับการอ่าน การแนะนำสินค้า หรือ ซื้อ 42cm Length 0.7cm Dia Single Way Adjustment Guitar Truss Rod Black – Intl จากเว็บบล็อกของเรา หวังว่าท่านจะพอใจกับ42cm Length 0.7cm Dia Single Way Adjustment Guitar Truss Rod Black – Intl ที่เราได้แนะนำให้กับคุณ ขอให้คุณได้สินค้าที่คุณต้องการ และ ได้สินค้าที่มีคุณภาพดี

 

42cm Length 0.7cm Dia Single Way Adjustment Guitar Truss Rod Black - Intl

Facebook Comments